Masakit sa may bandang singit.

going 35 weeks po mga momshies normal lang ba pananakit sa may bandang taas ng singit? nawawala naman din pero minsan umaandar naman kapag napwersa sa pagbangon kapag galing sa paghiga o sa pagtayo. mabigat napo kasi tiyan ko kaya nahihirapan napo bali nakaraang weeks nagpacheckup po ako sa ob ko 2.7 kilo nadaw po si baby malaki napo ba? si baby first time mom po maraming salamat sa sasagot 😘♥️

6 Replies

Nag kakaganyan din po ako parang simula nung around 28 weeks ako. Punta agad ako sa OB ko kasi kinabahan ako kung bakit may sumasakit pag umiikot ako sa higaan or pag tumatayo galing sa higaan. Fortunately, sabi ng OB ko normal lang daw po na maramdaman yun gawa ng lumalaki na si baby. Bumibigat na daw po kaya may pressure na sa pelvin area.

Yan Yung nararanasan ko Ngayon, kanina Pato 9am Hanggang Ngayon, pabalik balik Yung sakit, sa mga Oras na to nakahiga lang Ako pero sumasakit padin pero mawawala din nmn pero mabilis sya bumalik

sa akin hindi sya okay, nag decide ako mag pa IE na tlaga kse uncomfortable na un sakit sa singit pempem lalo pag gnyan natayo at galing sa higa. ayun 3cm na pala ako 33weeks. kaya inagapan.

1y ago

nag ppreterm labor na po

32 weeks nararamdaman ko na po yan and tinanong ko po OB ko normal naman daw po. Same na same po tayo pag galing sa paghiga or tatayo 🙂

1y ago

thank you po♥️

Broxton hicks contraction. normal po sa third trimester 😊

1y ago

thankyou po tulad po sa sa ngayon nawala naman po awa ng diyos ♥️

normal po.

1y ago

thankyou ❤️

Related Articles