normal o hinde?

First time mom po 35 weeks to 36 pregnant naninigas napo madalas tsan ko lalo na sa bandang taas mo or sa side normal lang puba o hinde? Salamat po

2 Replies

gising or nag sstretch lang si baby niyan mommy i'm also 36 weeks, ang di normal kapag naninigas na may kasamang pagkirot na ng puson paikot sa balakang

4y ago

malapit lapit na din po kasi tayo mommy eh, sabi ng ob monitor na po kapag ganyan tapos kapag pumutok na yung panubigan diretso na po sa er

Normal lang.. Same tayo nararamdaman 36weeks preggy here

4y ago

Yung sa pempem sis minsan parang may tumutusok normal lang ba?