HELLO PO NORMAL LANG PO BA SA 35 weeks and 5days ang masakit na balakang and singit?

Hello mommies , not first time mom pero first experience kopo ito na masakit ang singit at puson sama na din ang balakang hirap bumangon 35 weeks and 5days napo ako normal lang ba to or somthing happen na medjo nakakaba po e salamat po sa sasagot ❤️🤝

1 Reply

It's common for pregnant women to have back pain. It is better if you can do walking every day to easily help you when you go into labour. Also, if you can do sexy time with your partner, it really helps.

Related Articles