Nalaglagan pero di niraspa

Going 3 weeks tomorrow na nalaglag si baby pero di ako ni raspa sabi ng ob ko kasi nung inultra sound ako wala naman na daw natira okay lang ba yun na di ako niraspa ?

5 Replies

Complete miscarriage din po ako as of now, going 7weeks. ngkaroon ako ng light bleeding tas ngpa transV ako, okay si baby buhay, malakas ang hearbeat. gang after ng transv ko kinahapuhan lumakas bleeding ko gang gabi, trying to contact my Ob pero no response. ng take prin ako ng reseta niang Pampakapit na Duphaston and duvadilan. Then 3am nakaramdam ako ng cramps sa may bandang puson ko na di ko maintindihan... after ilang minuto nakatulog ako at nagising na wala na ung sakit.Pag ihi ko may lumabas na na dugo, buo buo, ung iba natutunaw. tas merong isang tipak na mejo malaki na parang laman at di natutunaw. I decided to go sa Hospital emergency, ing ie ako then closed cervix daw, akala ko okay si baby... then tvs ulit..wala na makita baby sa loob🥹. Complete miscarriage na at ung dugo na parang laman is inunan na daw pla ni baby un, dun daw kumukuha pagkain si baby ,lumabas na xa kya wala na pag asa🥹😓 Sobrang nalungkot ako, kasi nag expect na ako after 5yrs namen ng husband ko na nagtatry😓🥹.

ganyan din ako nun mi ako is 5weeks that time and hindi rin naraspa kasi after ko magpatransv is wala nang bleeding and malinis na sa loob , complete miscarriage daw po ang tawag dun.

Nalaglagan din po ako mag 2 months, may mga lumabas lang pong parang buong duo pero di masyDong malaki, ano po dapat kong gawin 1st time ko po eto 😭

yes. as long as wlang natira ska d k dinudugo ng malakas

Momie kumusta kana Po . Nag stop na Po ba bleeding