My prenatal vitamins is only 2

Normal lang puba na magbigay ang ob ng two prenatal vitamins going 3months napo ako lilipat po sana ako ng ob#firsttimemom

16 Replies

Hello. It's normal esp kung normal pregnancy ka rin. Folic Acid and multivitamins na prescribe ng OB mo lang ang need mo, after Folic Acid, papalitan yan ng Calcium Vitamins. Na ite-take mo hanggang makapanganak ka esp kung plan mo mag breasfeed.

1st check up ko folic pa lang 2nd check up ferrous,multi vitamins, calcium.. ferrous 30 mins bago breakfast,multivit after breakfast, calcium 10am 3months na dn ako 🙂

yes po, during 1st tri, ferrous and folic po ang pinaka kailangan.. other vitamins, irereseta na during 2nd and 3rd tri.. until birth may vitamins rin for post natal...

1-3mos ko 2 vitamins lang din (folic & multivitamins) then paglagpas ng 3rd month hanggang bago manganak naging 3 na iniinom ko (Multivitamins, calcium, & Ferrous)

sakin Po. folic, calcium, multi vitamins, TAs may pang patalino daw Ng bata Yun nireseta sakin. TAs antibiotic nun. Buti ngayon Wala Ako uti

normal lang na ganyan, naka depende din sa mga labtest results mo at kailangan nyong magina kung ano kailangang vitamins.

okay lang kasi yung mga multivit po ngayon ay kumpleto na ng content. kaya dina tulad dti na sobrang dami ng gamot.

11 weeks ako Mii. pero nireseta lang sakin folic saka yung pampakapit. Bukas pa ulit check up ko🙂

yes, ako nga 1 lang e pero multivitamins yun. dinagdagan lang nya ng vit c para sa sipon ko.

Nung first tri ko, folic acid lang ang nireseta sakin, plus Anmum x2 a day.