hi mommies pa out of topic po.. maganda pobang name ang Ziana Ariyah?😁 thanks po sa sasagot❤️

godbless😇❤️

1 Reply

Hello, nice but I like Ziana Arya better. Parang mas madali ipronounce. But of course, kung ano gusto mo! You have all the rights to name your child. 😄🥰

3y ago

yeah nice din siya..kaso name ko kasi is Aira kaya pag ginawa kong Arya baka malito kami kung sino tinatwag samin dlawa may ka tunog kasi yung Aira tsaka Arya😁