8wks pregnant

God pm mommies nahihirapan dn b kaung matulog s gabi or d mkahiga ng maayos prang d makahinga and every 2 or 3hrs.plagueng gutom ..

14 Replies

Lie on your left side dear. So that the oxygen na pumapasok sayo and baby is okay. Mas okay ang oxygen level baby din and also elevate your feet. Pag ganun. Din feeling na di ka makahinga minsan baka cause ng gutom mo. Thats why always make baon ng food or biscuits anywhere ka punta basta malapiglt sayo to avoid din hilo and pag ka irritate.

me 11weeks na sis.. 8weeks to up jan ko nramdaman lahat graveh nagigising ako ng midnight hanggang umaga na un tapos laging gutom snabayan pa tuwing umaga sakit mg ulo tapos sickness gusto ko humiga lng humiga at mtulog para akng nalalantang gulay hanggang ngaun 11weeks... hirap suppeerrr

Yes, kaya make sure yung upper body mo ay mas mataas kesa sa lower part. Left side ka bumaling. Mag-ipit ng unan sa legs. Uminom ng gatas pag nagutom sa alanganing oras o bago matulog.

Yes mommy. ❤ hirap din ako makatulog. Gutomin. Inadvise sakin OB ko sa gabi inumin ang folic tapos uminom ng gatas na pang preggy (kung di ka naman nagsusuka sa gatas.)

yes mommyy pero more on 2nd-3rd tri sya mas mhirap pag malaki na si baby mo. Try to lay down in your side. tska after meals mga 2hrs bago ka humiga :)

Ganyan din po ako nung preggy ako. Mas madalaa ngang gising ako hanggang sa madaling araw kasi di talaga ako makatulog.

Yes mamshie .. try mo sa left side nakahiga ..then lagay ng unan sa likod and between legs .. para comforting

normal lang po yan mommy. sleep po kayo sa left side nyo tapos with extra pillows para mas comfortable.

Oo hirap kumuha ng tamang pwesto... Lging gutom kht anong dami ng kaen parang hindi nabubusog haha

Yes moms till 7months hirP ako matulog 8months lng ako nakabawi para kong lasing sa antok