...

Im 15weeks pregnant sinisipon ako tuwing gabi d ako makahinga kasi barado ilong ko pwede ba ako mgtake ng med.? Or calamansi juice?

2 Replies

Try mo din sis mag steam bath or magpakulo ka ng tubig tapos ilagay mo sa basin tapos magtakip ka ng kumot and ilagay mo un face mo don para mas makahinga ka ng maluwag. Mga 10 mins or 20. Or kung may nebulizer ka maglagay ka lang ng water tapos magnebulize ka na. Mahirap kasi uminom ng gamot kahit otc pa kasi buntis ka e. Kaya try mo na lang un mga ganyang alternative.. pag hirap ka pa din huminga call mo OB mo kung ano pede gamot.. God Bless

Calamansi juice is much better than medicine, bawal kasi pag wlang prescription ng doctor