As a pregnant woman, do you feel safe going outside?

Voice your Opinion
YES
NO
DEPENDE (leave a comment)

1290 responses

15 Replies

Dependi Kung importante talaga ung lakad kagaya NG check-up pero Kung di Naman ganun kaimportante mas maganda stay at home nalang muna

Depende kung san pupunta. Sa market di talaga napunta minsan pati sa grocery. Yung asawa ko talaga tagabili ng lahat.

not really. kaya pag lumalabas ako gusto ko talaga may kasama ako. praning na buntis here 😅😅

depende sa pupuntahan.. tsaka syempre always practice social distancing and sanitize palagi..

May takot tlga ako..pero no choice ehh praying LNG olwis na safe kami n baby against covid

kung importante,,Y not..kung hindi nman po stay na lng po sa bahay...para safe🙂

depende kung malapit lang, at kung ano mode of travel

ngayong may pandemic medyo nag-aalala sa kaligtasan

Huwag na lang munang lumabas para mas safe

depende Po sa mga makasalamuha ko.....