sữa

Giữa sữa tươi không đường với sữa bầu sữa nào tốt cho em bé hơn? Vậy các mom

57 Các câu trả lời

không khác nhau nhiều lắm. quan trọng chế độ ăn cả một ngày của mom ra sao nữa

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

E uống cả 2 luôn chị,tối sữa bầu,trưa chiều sữa tươi dặm thêm

Uống cả 2 nha m Ngày uống sữa tươi tối uống sữa bầu là ok á m

sữa tươi sữa bầu như nhau thôi, uống sữa tươi đỡ chi phí hơn

Sữa tươi không đường nhé mom. Còn lên kí. Chỉ vào con thui

Mình chọn sửa tươi ko đường, vì dễ uống và ít vô mẹ

Tùy cơ thể mẹ hấp thụ nữa mom . Mình đang uống xen kẽ

Quan trọng là mom thấy dễ uống, xen kẽ 2 loại cuncg ok

Mom lên uống sữa bầu nha. Đủ dinh dưỡng cho con hơn.