sữa tươi

Uống sữa tươi không đường mộc châu có tốt không các mom

23 Các câu trả lời

uống đc mom ạ. để thai ptrien tốt, mom bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt 𝐒𝐚𝐜𝐡𝐢_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mu.a bên Z͟a͟l͟o͟ này nè 𝟎𝟑𝟒𝟗 𝟎𝟗𝟕 𝟎𝟗𝟔

Sữa k đường là được mom, còn loại nào là do sở thích của mỗi người

mình thì sưa ko dg nào cung dk. miễn dễ uống. nên cung ko qtrong

sữa k đường là tốt hết mom.. em thì thích uống TH hơn..

Uống loại nào cũng đc, nhưng m thấy sữa TH là thơm nhất

Sữa tươi k đường nào cũng được mà mom.

lâu rồi, giờ chắc k uống nữa

mình chưa dùng. mình uống th

Uống dc là tốt mom nhé

tốt.. nếu m uong dc