sữa

Giữa sữa tươi không đường với sữa bầu sữa nào tốt cho em bé hơn? Vậy các mom

57 Các câu trả lời

m dùng ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt dưỡng thai tốt giấc ngủ sâu và bổ sung nhiều can xi cung cấp Omega 3,6,9 đặc biệt có hạt Sachi phát triển toàn diện cho bé và chống dị tật của thai nhi ,hấp thu vào con k hấp thu vào mẹ , bé tăng cân tốt và thông minh, gọi sữa non nhanh về,giảm nghén,trước mình uống đều đến gần cuối thai kỳ mỗi tuần bé lên 3 lạng tvia bé sinh dc 3kg9. m tìm zalo c nè 0868_825_444,

M Uống sữa ko đường với ngũ cốc bầu rễ uống ko ngán như sữa bầu mẹ tránh dc táo bón mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 30w be dc 2kg m uống loại TH ko dường vói ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á c này nè zlo 0369-750/063 nha

Sữa bầu chắc sẽ tốt hơn nếu M chọn được loại sữa tốt vì sữa bầu có đầy đủ chất dinh dưỡng hơn stkd. Nhưng nếu M Bsung nhiều chất dinh dưỡng r thì uống stkd thôi cũng dk vì các loại sữa bầu hay béo mẹ. Trừ sữa Alphalipid là có hàm lượng béo ít nhưng giá hơi cao M tham khảo xem

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. mình uống sữa tươi không đường với ngũ cốc bầu thấy dễ uống, ngũ cốc chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Nếu m ăn uống kém thì hãy uống sữa bầu, tốt thì tốt nhưng vào mẹ nhiều đấy. Còn nếu ăn uống bình thường hoặc là ăn nhiều thì uống sữa tươi ko đường đc rồi nha, đừng ham sữa bầu.

tùy nha mom do hấp thụ của từng người có người hấp thu sữa tươi không đường tốt có người hấp thụ sữa bầu tốt tùy cơ địa nha mom

Sữa bầu tốt đầy đủ chất dinh dưỡng, còn sữa không đường bé hấp thụ để tăng cân thôi ạ. Được thì m có thể uống 2 loại xen kẽ

Tùy người chịu loại sữa nào thôi Mom, mình không uống được sữa bầu nên uống sữa tươi không đường. Ít vào mẹ mà vào con.

5y ago

Được Mom ạ, uống TH true milk ấy.

E thay sữa tươi không đường e be de hap thu hơn. uống sua không duong e bé se lên kg ma mẹ không mập

Thai nhỏ thì uống sữa bầu cho đủ chất đã..5th trở lên r uống sữa k đường