Cac m ơi e bị té đập bụng xuống sân

Cac m ơi e bị té Dù e trốg tay nhưg bụg vẫn đập mạh xuốg đất e nằm 30p thì thấy con đạp rồi kb có sao k H bụng vẫn râm râm nhưng phải đi 20km mới có phòng siêu âm nên e chỉ nằm nghỉ ngơi thôi ạ

12 Các câu trả lời

Bữa m té cũng vậy mà ko sao đâu b ơi vì mấy lớp mới tới em bé với có nước ối bảo vệ rồi

mk nghĩ mom nên đi ktra xem có vấn đề gì k nè vì va đập mạnh mà mk lại bị đau bụng nưac ý

1y ago

Hôm nay mik ngủ dậy thấy bình thường rồi nè m

K biết mom s chứ.như mom đêm khuya r cũng phải đi khám cho an tâm.sao sao hối cả đời

Chịu khó theo dõi nếu thấy lạ thi phải đi khám liền

Chịu khó đi siêu âm cho an tâm mom ơi

Đi siêu âm cho yên tâm mom à

Đi khám cho an tâm nha Mom

nên đi khám xem sao mom

đi khám cho chắc m nha

mom đi khám đi ạ