Xin các moon tâm sự cho e đỡ lo với

Có moom nào mà bầu 12w đi siêu âm mà bé nằm im k chịu cử động k bsi đập đập mà bé cứ nằm im e lo ghê Tim thai vẫn đập bthg bsi nói e bé tốt ạ

10 Các câu trả lời

Em nó ngủ nó trốn á mom ơi >< đợt em bác gọi dậy con hông chịu dậy quay sang chỗ khác không cho bác xem luôn á mom 🤣

Mình bé cũng nằm im nè, tới 16w đi siêu âm lại bé mới cử động. Chắc lúc bạn đi siêu âm bé đang ngủ đó

không sao đâu mom . mình 12w siêu âm bsi thúc cho e bé chuyển động mà không chiu

Bé bình thường thì ko sao đâu mom

Chắc e bé đang ngủ đó mom

chắc bé đang ngủ đó mon

chắc bé đang ngủ ak m

Chắc bé ngủ đo mom

Không sao đâu m

Bs nói k sao mà