giúp mình với cò mình dc 4 tháng tuổi rồi nhưng ngủ k sâu giấc gì cứ tầm 20' dậy 1 lần đêm thì vẫn nhắm mắt ngủ nhưng cứ dc tầm 10-15' lại ọ ẹ dậy nếu k cho ti k vỗ thì dậy luôn.ai có con giống mình chỉ hộ với đẻ dc 4 tháng nhưng chưa bgio dc ngủ ngon.mìn

giúp mình với con mình dc 4 tháng nhưng ngày ngủ tầm 20' dậy 1 lần đêm thì ngủ dc tầm 10-15' dậy ọ ẹ vỗ thì mí ngủ k lại dậy.mình cũng cho uống canxi bổ sung nhưng k đỡ gì giúp mình với vì 4thang mà mình trả dc ngủ gì

11 Các câu trả lời

Buổi chiều khoảng 6h M cho bé ngâm mình trong nước ấm nhanh rồi cho con 1 bình sữa để con dễ ngủ M cố gắng ban ngày cho bé bú đủ lượng sữa càng nhiều càng tốt cữ sữa trước khi đi ngủ cho bé bú no và nhớ vỗ ợ hơi cho con. Nếu k ợ hơi đc con cũng khó ngủ lắm. M có thể quấn hoặc chêm gối hai bên cho con nằm nghiêng gác chân lên gối ôm, phía bên lưng chèn 1 gối, dưới chân bé có thể kê 1 gối nhỏ để con có trở mình thì cũng có điểm tựa từ đó k bị giật mình. Tập cho bé ngủ sớm tốt nhất là trước 7h30 M nhé. Mong bé mau vào nếp và ngủ ngon nè

M quấn chặt bé thử đi, trên mạng có clip chỉ quấn bé ntn để bé ngủ ngon đó, quấn chặt vừa phải sẽ có cảm giavs như trong bụng mẹ thì có lẽ sẽ ngủ ngon hơn, tắt đèn khi cho bé ngủ nữa, hi vọng sẽ thành công

4 tháng r ma vân the ạ. Hik nghe m kẻ ma vât vả quá. Minh chưa dk tháng cung chưa dk ngu hăn hoi Dag hy vọng lớn ti đo quấy Nghe m kể nản luôn

Qt. Nếu k phiền mom vào đây cho mình 1 like nhé. Mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/906516?d=android&ct=b&share=true

Trời ơi vất vả thế bạn ơi.bạn xem phòng ngủ của con có yên tĩnh ko.nhiet độ phòng ntn mồm ơi

Bạn cho bé tắm nắng hằng ngày nữa nha. Uống thêm kẽm nhé

Mẹ mua hạt sen hầm ăn nhiu vào cho con bú cho con ngủ ngon

Giong con minh qua mom.lam du cach ma k dc con minh 3thang ruoi

Giống bé nhà mình, đã thử mọi cách

Luyện easy cho bé đi b