trẻ ngủ lâu

Các m cho e hỏi, bé nhà e dc hơn 1m tuổi. Con ngày thì ngủ còn dậy bú nhưng đêm thì ngủ liền 4-5h liền k dậy bú vậy có sao k ạ? Có nên đánh thức con dậy bú hay k. Mn tư vấn giúp e

9 Các câu trả lời

Chuyện bth nha mom . Bek chuẩn bị tự cho mình vào ngủ xuyên đêm đó mom . Bé sẽ bỏ cữ đêm . Ngủ một lèo 9 10t ms dậy bú .. càng ngủ đêm đc càng tốt . Nhìu mẹ pải tập lại cho con ngủ đêm đó . Con e cũng đg ngủ xuyên đêm . Hk đánh thức . Dù có đành thức bé chả chịu bú nữa là thèm ngủ thêm nên bek đc khỏi kêu . Tự bé kêu mình

Mấy m nói đúng ấy ạ, để con bú theo nhu cầu của con, đói thì tự động con la lên thôi ạ

Bé ngủ đc cứ để bé ngủ đi mom, khi nào đói bé la lên à 😁😁😁

Bé 1m tổng time ngủ trong ngày là 20h mà mom

Bé nhà e cũg v... E cũg lo k pk có s k

4y ago

Hk lo nha mom . Mom có thể tìm hiểu giấc ngủ xuyên đêm . Cỡ 10h 12 2h ngủ qa giấc đó mấy bé phát triển xương tốt lắm . Con e ngủ xuyên đêm 9t ms dậy kêu bú ùi ngủ thêm 3t nữa dậy chơi sáng . E cũng kêu gọi dậy vài lần mà dậy hk bú mẹ ơi . Đòi ngủ nên cho bé mặc tã thấm hút tốt để bé khỏi dậy thức giữ chừng thui

Để bé bú theo nhu cầu á mom

Uong sua theo nhu cau cua be

Mom danh thuc con day cho bu

4y