Mọi người ơi,e đg bên nc ngoài,bs k nói giới tính bé,e có chụp lại lúc siêu âm,mn có kinh nghiệm xem

Giúp em với ạ em cảm ơn

Mọi người ơi,e đg bên nc ngoài,bs k nói giới tính bé,e có chụp lại lúc siêu âm,mn có kinh nghiệm xem
6 Các câu trả lời

mk nhìn hình k thấy rõ nhưng đoán là bé trai mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

1y ago

E cảm ơn ạ,mẹ ck e đi khám cùng hỏi đc bs rồi ạ,bs bảo khả năng giống bố ạ❤️❤️

Cái ảnh này mình biết vì mình vừa được bs giải thích về cấu trúc nam nữ giới khi chưa thấy rõ trên siêu âm.Đây là Bé Trai nhé Mom

1y ago

Cảm on mom nhe

mk k rõ đẩy bào cho mom

m đi khám tư là bs nói mà

1y ago

mẹ ck e đi khám cùng hỏi đc bs rồi ạ,bs bảo khả năng giống bố ạ,e ở bên này ko biết có phòng tư nữa k ạ

M nhìn giống chim non

1y ago

Dạ

mình chịu á

1y ago

mẹ ck e đi khám cùng hỏi đc bs rồi ạ,bs bảo khả năng giống bố ạ🥹