Làm sao để bé ty mẹ lại ạ.có m nào có kn bày e với ạ.bé e ty bình thôi và ty mẹ khi ngủ mê thôi ạ

Giúp e vơi

Làm sao để bé ty mẹ lại ạ.có m nào có kn bày e với ạ.bé e ty bình thôi và ty mẹ khi ngủ mê thôi ạ
9 Các câu trả lời

Bé mình thì chỉ ti mẹ k chịu bình. Mom nên tập cho bé song song như vậy, sau này dễ hơn. Chứ 1 khi bé nghiện ti mẹ r thì bỏ bình lun đó

khi nào bé đói m cho bé ti nè, nhưng ti mẹ nhiều bé lại quen k chịu ti bình đó m

để bé đói rồi cho bé ti mẹ, vài lần là quen ak

khi nào bé đói , buồn ngủ rồi mom cho bé ti mẹ

để bé đói rồi thì cho bé mẹ mom ạ

để bé đói r thì cho bú mẹ mom ạ

bé nhà em thì ngược lại. 😆

đẩy bài cho mom nhé

Quan tâm