#D2 vote vote

Vote cho mk đi r mk vote lại cho #D2 Cái cảm giác mà khi cho con ty nó cứ nhột nhột xen lẫn đau đau mới từ viện về mẹ ít sữa lên con đàn chịu uống sữa ngoài mà e háu ăn lắm 2 tháng chơi ht 3 hộp sữa to. Cho con ty vì bú theo nhu cầu của con lên con ăn nhiều con ty nhiều quá vừa rát vừa đau k chịu nổi liền k cho nữa vì làm mẹ lần đầu mà 😂mẹ bảo đau chút thôi cho ty đi lại cho bé ty tiếp tuy đau nhưng vẫn cắn giăng chịu đựng cho con ty tiếp vì con mẹ sẽ chịu đựng 😊

#D2 vote vote
32 Các câu trả lời

vừa vào app và không hiểu gì lắm. cứ vote là sao nhỉ. còn mẹ nên để con bú mẹ mới tốt. bú mà bị đau mẹ chỉnh lại khớp ngập cho đúng là hết đau nhé

3y ago

dạ vì tập đầu lên bỡ ngỡ mag bé e h lớn r chỉ nghiện ti mẹ k ti sữa ngoài nữa buồn lắm luôn

cmt vậy chứ ko thấy cmt của mn đâu 🥲

Mom cho e xin cái hình với

vote

Vote

vote