các mom cho e hỏi..em mang thai lần đầu tiên đc 9 tuần rồi..mà bụng e to nhìn như đã đc gần 4 tháng vậy.. mà lúc nào nó cũng chì đau bên hông...???..như vậy có sao ko ạ..

Giúp e với ạ

2 Các câu trả lời

Bụng to hay nhỏ tùy vào từng người b ạ. Nếu bình thường lúc chưa mang thai b hơi mập hoặc mỡ bụng hơi dày thì mang thai vào bụng sẽ nhanh to lắm. Đứa em mh cũng như vậy đấy. Chỉ cần khám định kỳ mà con khỏe mạnh là ok. Nếu b thấy cân nặng của mh tăng quá thì cứ đi kiểm tra xem sao. Ăn nhiều rau củ quả có nhiều chất xơ, hạn chế ăn mặn, nhiều đường. Chúc mẹ con b khỏe

5y ago

Cám ơn mom nha..trc khi mang thai e hơi có bụng tí..nên chắc giờ mang thai nhanh thấy bụng 😁😁😁

Trước bầu mom có tròn người không

5y ago

Uhm tùy tạng người . Mình cũng tròn nên bầu như to lắm . Nhớ chú ý kiểm soát số cân tăng