lần đầu mang thai

Thai e đc 4 tuần mấy ngày mà bụng e cứ đau râm râm suốt là sao vậy các Mom cho e xíu kiến thức với ạ ??

20 Các câu trả lời

Mình cũng từng bị đau râm râm nhưng cũng chủ quan, đợi đến 7 tuần mới đi siêu âm thì bị bóc tách tới 30%. may là ko bị xuất huyết, phải đặt thuốc nội tiết, hạn chế đi lại.

4y ago

C cũng lo lắm nè.k ra huyết thì k sao nhưng dau hoài k biết anh hưởng tới be k

Yên tâm nhé mom. Ko sao đâu.do thai đang làm tổ nên vậy đó. Mình hồi đó cũng đau,vì lo lắng nên nhập viện theo dõi mà không vấn đề gì cả😂. Biết vậy ở nhà cho rồi

Đừng chủ quan nhé. Hùi mình cũng bầu 4 tuần cũng đau bụng đến khi khám bs bảo thai 4 tuần + động thai bóc tách 15% .dưỡng vất vả lắm, bạn nên đi khám kt cho yên tâm

siêu âm ra chưa. nếu chưa con đang làm tổ mom. ráng một tuần. con làm tổ. s.a thấy con rồi là hết đau à. chuyển qua nghén. 😂😂😂

Trước mình cũng thế. Khó chịu vô cùng luôn.hết đau bụng rồi đến nghén.phải hết 4 tháng mới đỡ.giờ mình 36w r này

4y ago

C ơi e hỏi tý e 9 -10 tuần bị tụ dịch đau nhói bụng liệu có ảnh hưởng gì không ạ. E lo quá

đi lại nhẹ nhàng k vận động mạnh thời kỳ thai làm tổ đấy mom nhưng đau quá thì nên đi khám nha đừng chủ quan

4y ago

Dạ e cảm ơn ạ

Do thai đang làm tổ đó m. M đợi 1 tuần nữa là hết đâu đó. M k yên tâm đi khám và siêu âm xem s.

4y ago

Dạ e cảm ơn ạ

Đi khám để bs kiểm tra. Ik nhẹ đừng làm gì nặng nha mom lúc em 4t cv

Thai làm tổ đó bạn. Tầm 6 tuần là ổn. Nhưng đi lại cẩn thận nhé

Mình bị đâu bên trái. Và còn đau lưng nữa thai của mình đc 9 tuần rồi

4y ago

Đi khám chỗ nói viêm ruoitj chỗ bảo thai đsng phát triển ko biết sao luôn