Ghép hình con vật funboard

Giá 105k -> giảm còn 95k Đây là loại đồ chơi chơi phát triển trí tuệ, bé học hình khối với các miếng khối hình màu sắc hấp dẫn 🤘Tăng tư duy khả năng sáng tạo của bé, bé nhìn mẫu hình đc in trên thẻ có sẵn sau đó dựa vào các khối đã cho lắp ghép theo mẫu 🤘Kích thước các miếng hình khối khá to nên an toàn với các bé nhỏ, mỗi tấm thẻ có đánh sao chia mức độ từ 1 đến 3 sao từ khó đến dễ Một bộ bao gồm: 29 miếng khối + 20 thẻ in cán bóng sắc nét + hộp + túi lưu trữ 🍎🍉

Ghép hình con vật funboard
17 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

nhìn đẹp ghê chúc mom đắt hàng

chúc mom bán đắt ạ..

mom còn bán k nhỉ?

chúc m đắt hàng

đẹp mắt quad

bài lâu rồi

nhìn thích

like

😀