Game lật ô (15/06)

Luật chơi: Trong hình đang có 8 khối vuông, đã có 5 khối được lật và có 2 cặp hình, 1 hình lẻ. Nhiệm vụ của người chơi là phát hiện trong 3 khối còn lại, khối nào sẽ có hình giống với hình lẻ đã được lật. theAsianparent sẽ cộng 100 điểm cho mẹ có đáp án đúng nha. Mỗi mẹ chỉ được comment 01 lần duy nhất. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 15/06/2021

Game lật ô (15/06)
160 Các câu trả lời

Game này ad quyết định tặng 100 điểm cho tất cả các mom tham gia trong thời hạn để đỡ nhức đầu ạ. Cả nhà kiểm tra điểm nhé!

3y ago

😂

Tớ đoán là khối vuông có hình quả cam đang ẩn sau dấu chấm hỏi sẽ trùng với hình lẻ kia. 😜

dấu chấm hỏi ở trên của cột thứ 3, số 2 đếm từ phải qua ở hàng thứ nhất

Khối ô vuông có chấm hỏi thứ hai tính từ trái sang ở hàng ngang đầu tiên

khối ô vuông có chấm hỏi thứ 2 tính từ trái sang ở hàng ngang đầu tiên

Hàng đầu tiên dấu chấm hỏi thứ 2 ( ở giữa dưa cả chuối í ad 🤣)

dấu hỏi đầu tiên bên trái (cho ngược với tất cả các bạn cho vui)

Ô vuông thứ 3 có dấu hỏi tính từ trái sang của hàng ngang đầu tiên

khối ô vuông dấu chấm hỏi thứ nhất từ trái sang hàng thứ nhất