Tính năng hữu ích...

Mở TAP, chọn biểu tượng có hình 4 khối vuông ( 3 khối sậm màu, một khối trắng) tên thêm. Chọn tiếp chức năng Phương tiện hình ảnh. Tại đây chúng ta sẽ thấy giống như hình. Không biết có phải tính băng mới hay do mình sơ ý không thấy.. 😂. Các video hướng dẫn, kỹ năng,...rất hay các mom ạ. Đặc biệt dành cho các mom lười đọc có thể xem cũng khá thú vị. Tóm lại là khá hữu ích 😊#xin_ý_kiến

Tính năng hữu ích...
9 Các câu trả lời

ôi, cái này có cũng lâu rồi pa Mickey ơi, mh chuyên dùng cái này cho con nghe nhạc và mh cũng nghe thông tin luôn

hữu ích ạ..

hữu ích 👍

hữu ích nha

hữu ích nè

Hữu ích nè

hữu ích

Hữu ích

❤️