🚨PHP 1,500 PAMIGAY ALERT NA NAMAN 🚨

Kung gusto mong makatanggap nito, siguraduhing i-click ang link: https://tickledmedia.questionpro.com/a/TakeSurvey?tt=h76eeTb/NncECHrPeIW9eQ%3D%3D Dito kami mamimili ng 20 lucky winners na pipiliin namin. Good luck parents! 💗

🚨PHP 1,500 PAMIGAY ALERT NA NAMAN 🚨
24 Replies

sana mapili ako pambiling gatas at diaper. nag extra lang asawa ko. tapos nakikitirik lang kami ng bahay sa kalsada

hoping isa po sa mapili, pandagdag sa pambili ng gamit ni Baby, January 22 po Due date ko. 🙏😊

sana mkasama dn po ako mbigyan para may pambili gatas at diaper🙏🙏🙏🙏

sana mapili po para pang dagdag sa pangbayad ng panganganak ko sa February 😊

good luck sa atin mga mommies🤞🏻🍀

Done po. Praying mapili 💖

Done. sana mapili ako. 😄

Sana makuha ako 😍

Done

done! 🙏🤞🍀