Bé trai 5 tháng 7, 4 kg , lật mà ko truờn ,ko bò , mà nằm lật mà lăn lăn

10 Các câu trả lời

tầm này các bé là vậy mà nhiều bé 7-8 tháng ms trườn bò cơ chứ 5 tháng bé nào nhanh lắm cũng chỉ biết trườn thôi chứ làm gì đến mức 5 tháng trốn bò như m trên nói trộm vía bé nhà p con cân nặng cũng ổn áp phết đó

Giống con kình. Lật xong nuốn di chuyển qua đâu là lăn vài vòng qua đó. Ko trườn. Sau đó thì nó chuyển qua bật ngồi rồi mới bò. Mà mom ko thấy là thay vì trườn đi nó chậm lắm, lăn qua lẹ vô cùng. Ngta thông minh đó

11mo ago

Cái này gọi là sáng tạo nha. Tui cũng tập nó trường. Nằm làm mẫu cho nó xem mà nó cừoi khà khà vô mặt. Xong nó lăn qua húc vào ng tui. Kiểu như: mẹ làm chuyện thật ngớ ngẩn

Tuỳ phát triển của mỗi bé nè mom. Có bé trốn bò. Hoặc bé chậm hơn xíu. Mom tập cho bé mỗi ngày ttu bé cũng bò

Bé trốn lẫy bò đó mom có bé chỉ lê lê rồi đi luôn

con nhà mình đây tròn nẫy 9 tháng mới bò nhanh

5 tháng cân nặng thế là đc rồi bạn ạ

tùy mỗi bé á mom, có bé trốn bò luôn

mỗi bé phát triển khác nha7

Chắc bé trốn bò mom ạ

tùy bé đó mom