!!!!!

May gising pa po ba dto? Nkakatatlong bangon nko kase sumaskit tyan ko. Ung feeling n nappoop ka. Yung pnang third tym my blood na. D sya pure. Parang may kasamng discharge. Tas my nkita ko mdyo buo. Im 37w5d npo. Labor nb to?

9 Replies

Mucus plug po tawag dyan. Meaning malapit ka na po manganak kasi 37weeks is full term na po. Nagre-ready na po ikaw for labor and pregnancy. Punta po kayo agad sa ob nyo to get po advise kasi meed po mamonitor movements ni baby and possible NST or non-stress test. Basta po di panubigan di ka pa po manganganak.

Punta ka hospital para maIE. Ksi ako nagspotting din ng dugo nung Saturday tas pagIE, close pa. Tas kahapon monday, umulit na naman 1cm pa lng me then pinauwi muna ako. Antabayanan lang daw kapag sunod2x na ang hilab bago balik sa hospital.

starting na yan mamsh, lapit na, hehe okay lang yan discharge na blood na mejo brown, ganyan din ako last time eh

4y ago

punta ka na po hospital. manganganak ka na po ata. kung yung discharge ay parang sipon na may kasamang blood mucus po yun, mag oopen na cervix nyo nyan

FTM here kaya not sure pero baka naglalabor kana nga.. Wala ba si mother or kahit sino may expi na manganak ?

4y ago

Andto nmn po mother in law ko. And orasan ko dw po muna ung contractions

Gnu po ktgal bgo mwala yung my blood n gnito? Twing mg ccr po kse ko pg ngpupunas akOK meron p din.

Start na yan, monitor your contractions. Have a safe delivery momsh! Kaya mo yan.

4y ago

Thank you mamsh. 😊

Nag sstart kna po mag Labor pag ganyan. Goodluck po. 😊🙏

4y ago

manganganak ka na nyan sis once na may discharge ka na..get yourself ready, go to hospital as long as kaya mo p kumilos baka kase mamaya mag contract na ng todo.

God bless mumsh.have a sefe delivery..lapit na yan.

Punta ka na po sa OB para maIE ka po

Ngmomonitor po ako. 😅