!!!!!

May gising pa po ba dto? Nkakatatlong bangon nko kase sumaskit tyan ko. Ung feeling n nappoop ka. Yung pnang third tym my blood na. D sya pure. Parang may kasamng discharge. Tas my nkita ko mdyo buo. Im 37w5d npo. Labor nb to?

9 Replies

starting na yan mamsh, lapit na, hehe okay lang yan discharge na blood na mejo brown, ganyan din ako last time eh

4y ago

punta ka na po hospital. manganganak ka na po ata. kung yung discharge ay parang sipon na may kasamang blood mucus po yun, mag oopen na cervix nyo nyan