!!!!!

May gising pa po ba dto? Nkakatatlong bangon nko kase sumaskit tyan ko. Ung feeling n nappoop ka. Yung pnang third tym my blood na. D sya pure. Parang may kasamng discharge. Tas my nkita ko mdyo buo. Im 37w5d npo. Labor nb to?

9 Replies

Mucus plug po tawag dyan. Meaning malapit ka na po manganak kasi 37weeks is full term na po. Nagre-ready na po ikaw for labor and pregnancy. Punta po kayo agad sa ob nyo to get po advise kasi meed po mamonitor movements ni baby and possible NST or non-stress test. Basta po di panubigan di ka pa po manganganak.