!!!!!

May gising pa po ba dto? Nkakatatlong bangon nko kase sumaskit tyan ko. Ung feeling n nappoop ka. Yung pnang third tym my blood na. D sya pure. Parang may kasamng discharge. Tas my nkita ko mdyo buo. Im 37w5d npo. Labor nb to?

9 Replies

Punta ka hospital para maIE. Ksi ako nagspotting din ng dugo nung Saturday tas pagIE, close pa. Tas kahapon monday, umulit na naman 1cm pa lng me then pinauwi muna ako. Antabayanan lang daw kapag sunod2x na ang hilab bago balik sa hospital.