Is it a boy or a girl?

Girl or boy?

Is it a boy or a girl?
8 Replies

Ilang weeks ka na po mommy? Usually po kasi yung ob sonologist nakakaalam po. Nilalagay nya sa result ng ng ultrasound mo po at tinatry nya yung best nya para makita. Hahanapin talaga nya yon. Pero kung hindi pa po makita talaga baka next ultrasound malaman na po.

2y ago

6 months na sha that time.and ung ob q ang sb nya nd nya mkita kse malabo.

masyadong maaga para malaman gender ni baby... di makita sa ultrasound...sila lang makakasabi sayo ng gender

girl.... ulitin mo 5th month pra sure. if 4th month mo pa pwde pa mgbago yaan.

2y ago

ung saakin po mg 5th mons. plang po nong malaman namin. ung halata na ung itlog at titin po nya.

minsan un nag uultra sound nabbasa n nila mismo eh

better to ask ur ob...kc d po namin alam

medyo malabo pero pa mukhang boy

patingin nyo kay ob

2y ago

nd rin nya sure if girl or boy.malabo dw kse

girl