Ginigising nyo ba mga baby nyo kapag noche buena?

7 Replies

Yes. It has always been our noche buena/media noche tradition. However, we let the kids sleep early so that they won't be throwing tantrums when woken up at midnight.

Pag maliit pa masyado, kahit hindi na. Nag early noche buena naman kami madalas pag may mga bata. Pero mag New Year, kelangan gising sila pagpasok ng bagong taon.

Kapag mg 5 years old na siguro ang anak ko gigisingin ko napara maka salubong kami sa pasko at new year Pero since masyado pang bata ag anak ko, hindi na muna.

Yung toddler ko ginigising to open gifts after noche buena. Pero ung youngest ko, hinayaan ko na matulog. The following day na lang sya magopen ng gifts nya.

Nope. Super antok na kaming lahat so pati kami tulig at kinabukasan na ng 8am nagising. Haha

Kapag baby ay hindi na. Sayang ang tulog nya kase.

Depende sa edad, pero pag malalaki naman na opo