Hi mommies! Anong mga nasa menu nyo ngayong Noche Buena?

2 Replies

Walang balak maghanda si hubby para walang bisita, iwas COVID 😂 Magbarbeque lang daw siya tapos bahala ako kung may gusto akong bilhin na desserts or pastries basta wag marami para di sayang. Tatlo lang kasi kami sa bahay ngayon eh, wala rin lang ibang kakain.

ham and sliced bread. di kasi kame talaga masyado naghahanda pag noche buena.pero for bagets, pizza and spaghetti nung bata ako champorado at hot chocolate. 🙏