1week na si lo.

Ginawa kona lahat, pero bat ganun. More sabaw with malunggay na, umiinom naman ako hot milo, milk and water. Unti parin nalabas. 😭 Hinahayaan ko nalang idede ni lo kahit umabot ng ilan oras sa suso ko. Normal lang ba na umabot ng 2hrs or mahigit ang pag suso ni lo? Nagkaroon na sugat dede ko. 😢

1week na si lo.
50 Replies

Momsh sali ka sa Breastfeeding Ph na group po sa FB. Malaking tulong. Ang info na nakuha ko sakanila dun about sa concern mo po ay mag unli latch lang po kayo palagi with baby. Ang pumping ng breastmilk ay advisable pag 6weeks na si baby. Sa una kasi talaga mahina pa ang milk supply natin. Ganyan din po ung worry ko nung una.. tapos ayun nalaman ko po na tyaga lang talaga sa pgpabreastfeed kay baby. And take note mas malakas at mas maraming naiinom si baby mo po kesa sa mapapump mo po. Kaya go lang po, dont stress dahil mas makakaaffect po yan sa milk production mo po. Hugs to you po ❤️

3y ago

Tsaka kaya pala konti ay dahil di pa naman need ng baby natin ung marami masyadong gatas, maliit pa bituka nila. Pero ung need nila ng milk ay will eventually increase..kasabay sa pagincrease din po ng milk production mo po basta unli latch lang with baby. Iwasan po muna ang formula feeding.