1week na si lo.

Ginawa kona lahat, pero bat ganun. More sabaw with malunggay na, umiinom naman ako hot milo, milk and water. Unti parin nalabas. 😭 Hinahayaan ko nalang idede ni lo kahit umabot ng ilan oras sa suso ko. Normal lang ba na umabot ng 2hrs or mahigit ang pag suso ni lo? Nagkaroon na sugat dede ko. 😢

1week na si lo.
50 Replies

mommy its normal na 1 week kapalang hndi pa tlga ganun kadami milk mo. but continue to latch lang at aagos din yan.. ganyan din ako 1st 2 weeks ko feeling ko wla ako napapadede sa anak ko pero sabi pedia ob ko its normal hndi pa ganun ka dami milm production natin more on colustrom ang lumalabas kaya kunti pero yan po pina ka healthy na milk mommy.. at sabaw2x lang mommy kaya yan.