1week na si lo.

Ginawa kona lahat, pero bat ganun. More sabaw with malunggay na, umiinom naman ako hot milo, milk and water. Unti parin nalabas. 😭 Hinahayaan ko nalang idede ni lo kahit umabot ng ilan oras sa suso ko. Normal lang ba na umabot ng 2hrs or mahigit ang pag suso ni lo? Nagkaroon na sugat dede ko. 😢

1week na si lo.
50 Replies

Actually hindi pa po advisable mag pump, after 6 weeks pa po. At tsaka hindi ibig sabihin na yan lang na pump mo, yan lang din ang milk mo. Baka po d sakto ang size ng flange mo kaya kaunti lang nakukuha mo. One week pa lang nman si lo, maliit pa ang size ng stomach nila kaya kaunti pa din kailangan na gatas nila. More on latch lang po and normal lang na sige lang suso kasi kailangan nila comfort. More sabaw din po at tsaka wag mgpa stress kasi nakaka low supply din yan.