41 weeks

Ginawa ko na lahat, uminom na rin ako ng pineapple juice at kumain pro wala pa rin nag everprim at buscopan no sign of labor pa rin, nag lakad² ako every morning at afternoon wala pa rin ? na stress na talaga ako..

5 Replies

Pray lang sis ako naman 33weeks 3days ago nag open cervics ako ng 1cm 3days confine ako para pigilan ang Pre labor ko saklap mamsh! But it's fine dina muna ako gagalaw complete bedrest muna ako this time, Mamsh kausapin mo baby mo sabihin labas na siya kasi gusto m na siya makita 🤗😌 Samahan mo ng prayer mamsh!

5y ago

how i wish 36 weeks lumabas na si baby kasi pwede na yon mag labor yong pinsan ko induce at 36wks, sayang lng sa lying in walang induce

I hope this article helps you too momsh 😉 https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

Ako rin sis gnawa ko na yan lahat pero close parin cervix.worried narin ako.

4y ago

Same tayo mga mommy kahapon pumunta kmi Ng hubby ko sa ospital para pa check up pero nung IE nila ako dalawang beses kamay at bakal wla tlga.☹️😒d pa tlaga bukas cervix ko duedate Kona bukas,may 25

Same here momsh 41w wla pa rin nawoworry nko 😢😢😢

Ask your OB sis kung ano pwedeng gawin

5y ago

Nako, pray lang sis kausapin mo rin si baby. Kaya mo yan, ako rin akala ko mag ooverdue ako pero buong 12hrs lang nagopen na agad cervix ko 😅