38w3d

No sign of LABOR ? medyo inip na po. Ano pwedeng gawin para madali ang paglalabor? Nag eveprim na ko at pineapple juice at squat saka lakad pati panik panaog sa hagdan. Wala pa rin.

1 Reply

Momie nood ka po sa youtube ng mga exercise ng nag llabor.. ganon po ginawa ko sa 2nd baby koh .. tas every 6am lakad nako ng lakad then 3pm lakad ulit tas pinainom ako ng itlog na hilaw deretso lunok .. di gaano masarap pero cnubukan ko nag labor nmn po ako agad ng maaga.

5y ago

38 nadin po