breech

Ginawa ko na ang lahat! Pinatugtugan ko na, pinailawan ko na ng flashlight pero breech parin. Pwede po kayang ipahilot ko na lang ito?

breech
36 Replies

Iikot pa yan maaga pa

iikot pa yan

29 weeks ka plng naman mamsh iikot pa yan and hindi inaadvise ng mga ob ang paghilot baka pag nagpahilot ka ng hindi nila alam lalo kang ma cs sa mga possible complications. Hintayin nyo nlng po pumwesto si baby..pag ready na sya gagawin nya yun.....ako ang baby ko mula mag 30 weeks until 36weeks paikot ikot...may week na breech may week na ulo sa ilalim may week na nakapahalang...nadatnan nlng ng kabuwanan ko na breech sya kaya na cs ako...and hindi naman ibig sabhn pag pinahilot eh hndi na ulit sya iikot...yan po gawain nila sa loob ang umikot ng umikot so useless lang ang pagpapahilot mo may possibility pa mqgka complications ka...better wait ka po ang trust your body and baby wag mo isipin kung ma cs ka kase ginagawa lang yun para sa malaking chance na maging successful ang panganganak mo

I continue mo lang ung ginagawa mo and kausapin mo din si baby. Iikot pa yan. Hindi na advisable ang hilot ngayon mommy.

Iikot pa nmn po yan. Ilang weeks pa nmn😊. .

Maaga pa naman sis.