breech

Ginawa ko na ang lahat! Pinatugtugan ko na, pinailawan ko na ng flashlight pero breech parin. Pwede po kayang ipahilot ko na lang ito?

breech
36 Replies

wag ka magpahilot mommy ako dun sa second baby ko nagpahilot ako kc suhi sya kaya nung manganganak na ako nilabas ko na sya pero ung placenta ang tagal lumabas ayaw na din humilab ng tummy ko sabi ng ob ko nagpahilot daw ba ako?sabi ko yes dok sabi nya kaya daw pala dumikit ung placenta sa loob ewan saan dumikit pero natagalan bago lumabas kc glabas ni baby nawala na ung hilab nya...

Ganyan talaga ang position ni baby sa una mommy, iikot pa yan, nakita ko sa chart ng OB ko dati.😊 Di na advisable ipahilot yan sa ganyang buwan, baka mapahamak lang si baby. Ganyan din ako sa panganay ko noon, umikot din siya ng 8th month.

maaga pa po.. malikot pa si baby. iikot papo yan. sabi ng OB ko kaya dapat regular ang check up para if ever breech pa din sila ang gagawa ng procedure para umikot ang baby. wag nyo po ipapahilot kani-kanino ☺

Iikot pa po yan, gawin nyo po right side ka lagi pgumihiga ka mommy,ganyan din ung skin dati 34 weeks na nun,kala ko d iikot, inadvice ako ng o. B ko gnun cnabi ginawa ko ska kausapin mo lagi mommy..

Wag po momsh. Akin at 7months, breech din. Pero pagkapa check up ko kahapon, 8months na tiyan ko btw, cephalic na po sya. Tinuloy tuloy ko lang yung pagpapatugtog sa may puson tsaka flashlight

5y ago

Kahit po ba cephalic na si baby, may nararamdaman pa din kayong umbok sa tyan nyo po na medyo pabilog din pag naninigas sya

The baby still has ample time para maka position, wag masyado mastress mumsh 😊 for now mag focus ka sa pagiging healthy mo and the baby. 👍🏻

Wag na wag mong ipapahilot kung nagappaalaga ka sa OB. Possible na magkaroon ng complications ang baby mo sa hilot. Iikot din yan si baby mo.

Baba din po yan. Momsh noong ako 29 weeks breech din pero now 35 weeks nakaposition na si baby. Knausap ko po si baby nakinig po si baby. 🥰

Nagpa 4D ultrasound ako nung 29weeks ung tyan ko naka breech din si baby, 33 weeks na ako hoping maayos na position ni baby

iikot pa po yan. nasa 29 weeks ka palang naman po e. yung akin nga 34 weeks na umikot. di po recommended magpahilot