Breech

Breech parin po si baby ? Im 29 weeks pregnant po medyo worried lang po ako kasi hindi parin sya naikot anu po kayang pwedeng gawin

2 Replies

Iikot pa po 'yan. Ako po 7-8 months naging suhi si baby pero naging cephalic po siya nung ganito po mga ginawa ko: - Left side matulog - Flashlight / mellow musics sa bandang puson - More on lakad sa umaga't hapon - Kausapin po si baby

Umiikot pa rin si baby momsh, try mo kumain ng matamis o malamig na pagkain konti lang. Gagalaw yan.. 😊

Related Articles