Poop after normal delivery

May ginamit ba kayong stool softener para makapoop ng maayos after manganak (normal delivery) ? If meron, ano po yun? Paadvise please.

24 Replies

Ako po last meal ko before ako manganak ginataang papaya kaya pagkatapos ko manganak d ako nahirapan, d katulad sa panganay ko sobrang sakit kaya takot ako magpoop.

Wala momsh. More tubig lang ako nun. Tsaka gatas. Tuwing iinom kasi ako ng gatas(bear brand) napapapoop ako ng malambot.

Papaya, peras, pakwan. Wat healthy na lang mommy lalo na kung BF ka baka di hiyang kay lo.

Ako hindi man ako bnigyan nung nanganak ako.. basta kumain lang ako ng mdaming fiber

Lipton tea. Nakakalinis ng tiyan. Madali pa makapoop ng hindi matigas

May nireseta sakin ung ob ko..senokot forte,pampalambot ng poops.

Kain ka papaya sis. Makakatulong yun para di matigas ang dumi mo.

Pinakain lang ako ng.hinog na papaya tapos ayun nkapoop na ako

more water and fruits na maFiber para mas madali ung pag poop.

senokot po, yun yung bigay ng ob ko. very effective and hindi pricy

3y ago

advisable for bf mom?