Baby Clothes

Ginahamitan po ba ng downy ang paglalaba sa clothes ni baby?

72 Replies

No po matapang po chemical content ng downy. Pero kung gusto niyo po talaga gumamit ng fab con, use baby laundry fab cons na organic like smart steps, nature to nurture, cycles, tiny buds, human nature. 😉😉😉

Hindi po. Vinegar po na white gamit ko sa huling banlaw. Pang disinfect and pampa lambot sa damit ni baby. Wala nman pong amoy pag natuyo. Mga 1 cup lang sa isang banlaw

Naku no fab con any fabcon po, payo din ng pedia ng baby ko lalo na if below 6mos old baby mo. Ako I used perla white bar lng para s clothes ni baby. 😊

Hndi po...super sensitive po kc ng senses nila...ok npo cguro ung sabon n perla ang gamitin....mild lng po kc un...or calla

Sof po ang gamit na fabcon kay baby yung white. Pero sa first 6 months po nya, cycles lang po ang sabon walang fabcon.

I suggest na wag muna po ang fabric conditioner. Gamit po ng baby ko ay perla white for her baby clothes

Wag po un msyado matapang para sa baby try nyo po tiny buds fab con or Smart steps

Kame personally nagpafabcon sa damit ng baby. Very tiny amount sa huling banlaw

5y ago

Ano po gamit nyo?

Kahit di muna mommy bka ma allergy ang baby mas ok na tayo sa safe 😊

Ako dove white bath soap ang pinanglalaba ko sa damit ng baby ko