Baby clothes

Bawal po bang gumamit ng downy sa damit po ni baby??

19 Replies

Pag d maselan ang balat ni baby d sya magkakarashes yung panganay ko at itong bunso ko 4months nka downy ang damit nila pero makinis pa rin ang balat nila. Saka may downy na pang damit ng baby.

nagrashes baby namin nung naglagay asawa ko ng konting fabcon. best parin perla. gumagamit kami grater para pwede sa washing machine ang perla

Binilhan ko talaga si baby nang Smart steps Fabcon. tas yung bar soap ko perla white o blue lang

hindi naman po bawal . pero mas better kung wag nalang kasi may mga bata na sensitive ang skin .

Bawal pa po. Because babies skin are so sensitive. Baka ma irritate sila. Or magka skin allergy

Meron naman downy na for baby. Yung hypoallergenic 😊😊

Yes better na huwag muna due to sensitivity ng skin ni baby.

wag po muna momi mtpng po ang chemical ng downy pra ky baby.

Bawala po magka rashes si baby at sensitive skin nila

Perla na white po mild lang sya sa damit ni baby