baby clothes

Ok lang ba gumamit ng downy (for baby) sa damit ni baby?

4 Replies

Iwas muna, best to use mild detergent muna for baby clothes. And then pwede naman to try regular detergent eventually tapos pag bigger na sila pwede na to try Downy and others. Sabi rin nila kasi ok to expose para di rin mashado maging maselan daw. 🥰

Bawal sa baby ang mga downy kasi masyado matapang yon para sa kanila. Baka hikain pa.

may fabric conditioner po for baby's clothes. para iwas rashes, etc.

momsh, may downy po na pang baby clothes po.