Clothes For Baby 7months Pregnant

Mom. Pwede KO na po Ba labahan ung mga clothes Ni bby anu? Po bang sabon para Sa damit ng Bby at pwede po bang I downy?

12 Replies

Wag mag fabric softener and yung may amoy as much as possible. May mga pang-baby talaga na mas gentle. Also pwede rin Perla. Tested na yan kahit panahon pa ng nanay natin.

Pwede nman po labhan na. Khit anong sabon siguro, importante maayos ang pgbabanlaw. Sa mga damit ng newborn baby ko, surf minsan tide powder. Hehe

aq knna lng po nlabhan ng mama ko tiny buds po gnamit .. mbngo un nd xa mtapang mild lng un amoy nia po..

Enfant liquid detergent no need na fabcon.. Mabango na sya sis.. Palaba mo kapag 8mos kana.. Hehehe

pwede na mommy use perla pero dipa pwede gumamit ng kahit anong fabcon until mag 4 mos si baby mo

Linabhan din po ng husband ko ang mga damit ni baby. Surf gamit at downy rapos pinlantsa after.

perla white po kase mild lang and wag mo muna i downy kase sensitive pa ang mga baby

Smartsteps mommy yung liquid no need nang i fab conditioner

Aqu nag ddowny na pero ndi msyado mtapang ang amoy

Cycles po or perla