🎁Quà đấu giá đầu tiên

Mới vừa nhận được hôm nay luôn ạ. Đúng là xe đẹp, hàng chuẩn, sang, xịn, mịn. Khác hẳn mấy hàng trăm, hai trăm ạ. Bé mê lắm, ôm ko buông luôn 🤣 bấm bấm với xoay xoay cái đồ chơi miết.🤣 Còn Bà ngoại bé thì đang vô cùng tự hào về bản thân ạ 🤣 Bà bảo: "thấy tao chốt quà đẹp chưa? Xịn như này còn la ó gì nữa?! Để xem tuần này quà gì" 😅😅 🤣 Cảm ơn ad và TAP nhiều ạ 🥰 #TAPquatang

🎁Quà đấu giá đầu tiên
51 Các câu trả lời

ta nói bà ngoại xì tin dâu ghê luôn á.. chúc mừng mom với Xí Muội luôn nè.. bà ngoại chốt quà ngầu lắm nha ngoại ơi..🤣🤣

3y ago

🤣🤣🤣

ôi đáng yêu quá à. mãi mê mái tóc của Xí muội. chúc mừng Xí muội nhá, chúc mừng luôn bà ngoại number1 🤣

3y ago

cảm ơn bà nharr 😆🥰

chúc mừng bà ngoại xì tin dâu chốt đc quà sang, xịn cho Xí muội, đối thủ đang gờm trong đấu giá 🤣

chúc mừng bé bà ngoại số 1 luôn.kg ấy chị lập cho bà cái bà vô truyền kinh nghiệm cho chị e

3y ago

khi nào app nâng tới đó thì bà vào 🤣🤣 h bà chỉ hóng đấu giá thôi à 🤣

quà của tap món nào cũng xịn cũng đẹp ht bà ....tui nhìn chiếc xe tui mê quá...chúc mưng bà nha

3y ago

òi oi, thoy bà ơi, ngoại bung điểm ngoại ko bik xót đâu 🥲 bữa còn bảo: điểm mày ngần này đấu giá sướnggg 🥴🥴

Chẳng thấy hình quà đẹp mê cỡ nào luôn.hj Chúc mừng bà ngoại cùng mẹ con bà nha 😊

3y ago

tui wifi vẫn thấy nè 🤔 mà kiểu ban đầu nó ko thấy, 1 hồi 2 3p sau mới hiện lên 😂

chúc mừng m nha.hi.bữa thấy bảo bà ngoại chốt giúp là hiểu bà xì teen cỡ nào rồi.

xí muội xinh gái có quà đẹp quá,quà cũng nhanh như cơn gió mom ry nhở

3y ago

cảm ơn bà nè, quà đấu giá ship nhanh lắm, trừ điểm cũng lẹ luôn 🤣

chúc mừng xí Muội nha, giờ ra dáng công chúa rồi ngày càng xinh

3y ago

😂😂

nhìn bé yêu có cái bím tóc xinh chưa kìa chúc mừng m và bé nhé