Share a ghost story...

May ghost stories or experiences ka ba? Comment here. Yung shinare ko here is really true and happened sa dating theAsianparent office!

Share a ghost story...
18 Replies

Ghost stories b, ito recent lng nangyari sa amin, while in my labour sa clinic. Yung lying in na papanganakan ko is 35 years in service na,so here is the story. Admitted ako around 2 am habang naglalabour ako, ang ingay sa second floor, nagtatakbuhan mga Bata, naisip ko, hala bakit nagdala sila NG mga Bata dito ang ingay, expect ko anak ng midwives. So dedma n lng s akin Yun., Mya2 di n nka tiis c nanay, nag reklamo n rin s akin n bkt ang ingay ng takbuhan ng mga Bata s Taas. 5:45am dinala n ko s delivery room, wala n kalabog dun. 9:50 am labas na c baby. 1 hour p rin ako ako delivery room Para s tahi ko dahil bleeding ako. OK skip n tayo. 9 pm, dami dumating n mga manganganak, almost 6 katao. Kulang ang bed. Me and nanay pinalipat sa second floor. Nagtaka ako bat kmi palilipatin eh me tahi ako saka dami nmn NG normal n nanganak n pwd palipatin s taas.so dedma n lng kmi, no choice eh. Ito na, pag pasok namin ng second floor, walang katao Katao, walang Bata. Maraming vacant room, air-conditioned nmn. Taas balahibo ko, 10 pm may nag ie sa skin, ramdam ko Yung kamay, gulat ako wala nmn Tao. Pray ako, ayun mejo gumaan paki ramdam ko. Bandang 2 am, na gicing c nanay sa tawanan ng mga Bata pero Ala syang mkita. Kinaumagahan, bagsak ako s antok. D nmn kmi natakot kc we know n angel sila.