Share a ghost story...

May ghost stories or experiences ka ba? Comment here. Yung shinare ko here is really true and happened sa dating theAsianparent office!

Share a ghost story...
18 Replies

Napasearch ako kelan ang ghost month. ? naexperience ko to sa Taiwan. Ghost month noon.. nagpaparamdam talaga sila. Minsan may mga kalabog sa kisame at sa sahig eh ako lang mag isa ang asa dorm that time. Ang ginagawa nila naglalagay ng food sa may sulok ng room ? di ko na try pero ang ginawa ko, lumipat ako ng dorm. Dun sa di ako nawawalan ng kasama. Scary sobra kase then nadiscover ko dati palang hospital yung dorm na yun kaya creepy.

Wala never ako naniwala sa ghost? To see is to believe kc tsaka masyado ata ako nahubog sa mga flores de mayo at sa simabahan na mnwala sa panginoon kya wla ako knatatakutan sa isip lg dn kc yan ng tao☺️

Meron! Last year nung buntis ako sa baby ko mga 7 pm na yun at kausap ko sa phone kapatid ko,then maya-maya meron umalulong na aso kaya bigla bigla pinapasok ako ng asawa ko.

hala.. 3am nabasa ko ito ?‍♀️

wala, takot ata sila sa akin ? ?

So far wala naman ?

OMG. So creepy Sir Alex

wala