Share a ghost story...

May ghost stories or experiences ka ba? Comment here. Yung shinare ko here is really true and happened sa dating theAsianparent office!

Share a ghost story...
18 Replies

naexperience ko before nung naconfined ako dahil sa na gastro ako. nakahiga lang ako nun sa semi private na room at hinihintay ko tita ko. sa semi private,may dalawa pa akong katabi na kama pero may harang na kurtina. inaantok ako nun. naisip ko matulog muna kasi nakita ko sa awang nung kurtina sa katabi na kama na may tao dun. nakaupo nakatalikod sa akin. dahil nilolock ung pinto,naisip ko na kung sakaling papasok tita ko,sya magbubukas. hanggang nagising nalang ako sa malakas na katok. hinintay ko pagbuksan ng katabi ko pero di binubuksan. dahil patuloy parin pagkatok,binuksan ko. galit na galit tita ko. tinatanung bakit di ko binuksan. sabi ko kasi nakita ko yung katabing kama may tao. e napaidlip ako. kala ko sya magbubukas. nagtalo pa kami kung may tao o wala. pag tanung namin sa nurse,sabi ng nurse na wala kami kasama sa kwarto.kami lang ang tao dun simula naadmit ako.